Giới thiệu

Chia sẻ:

Life Change là trang blog viết về những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Blog tập trung vào việc giúp bạn hình thành những thói quen tốt, tư duy phản biện độc lập, và đưa ra góc nhìn tích cực về cuộc sống mang tính tâm linh nhẹ nhàng, nhằm cân bằng lại với chủ nghĩa vật chất và chủ nghĩa tiêu dùng đang thịnh hành (materialism & consumerism).

Tôi may mắn vì đã đọc được nhiều kiến thức thú vị, thông minh và hữu ích trong cuộc sống. Khi gặp những biến cố lớn, chính sự chia sẻ của những nhà tư tưởng lớn như Eckhart Tolle và Osho đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Tôi tin rằng suy nghĩ được truyền tải dưới dạng ngôn từ, có sức ảnh hưởng rất lớn. Nếu sử dụng khéo léo, ngôn từ có khả năng khuyến khích, chữa trị, và đem lại sự bình yên cho mỗi độc giả.

Vì vậy, sau nhiều năm trì hoãn, tôi quyết định viết blog và chia sẻ đều đặn với các bạn những điều mình đọc, tích luỹ và chiêm nghiệm được trong cuộc sống.

Thông qua blog này, tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra niềm vui từ những điều giản dị, có thêm nhiều thời gian, sống chậm lại, hạnh phúc hơn và chia sẻ năng lượng tích cực này đến với mọi người xung quanh.

Blog không mang tính thương mại. Bạn có thể chia sẻ dẫn nguồn hoặc không dẫn nguồn.

 

Chia sẻ: